ĐÊM GIAO LƯU "CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 27"

Hòa chung không khí sôi nổi chào đón năm học mới, tối ngày 18 tháng 10 năm 2018, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường CĐSP Hòa Bình, Liên chi đoàn Khoa mầm non và khoa Tiểu học long trọng tổ chức Đêm giao lưu "Chào Tân Sinh viên" cho sinh viên khóa 27 năm học 2018 - 2019.

Tới dự Đêm giao lưu, cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hường, phó hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng 125 tân sinh viên khóa 27 về tựu trường và có những lời nhắn nhủ với mong muốn các em học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành những thầy cô giáo giỏi trong tương lai.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hay và có ý nghĩa giáo dục cao đã được các em sinh viên dàn dựng và thể hiện với sự say mê nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đêm giao lưu thành đã công rực rỡ, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng cô và trò trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình.