Công tác chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2019 - 2020 của Cơ sở GDMN Thực hành Hoa Sen và trường PTTH Chất Lượng Cao Nguyễn Tất Thành trực thuộc trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hoà Bình, Cơ sở GDMN Thực hành Hoa Sen và trường PTTH Chất Lượng Cao Nguyễn Tất Thành trực thuộc trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình đang gấp rút chuẩn bị cho Lễ Khai Giảng năm học mới.

Các bạn học sinh lớp 1 trường PTTH Chất Lượng Cao Nguyễn Tất Thành đang tiến vào lễ đài

Công tác chuẩn bị đã được triển khai một cách cụ thể ngay từ những ngày đầu tiên của năm học. Không chỉ riêng các cán bộ giáo viên, nhân viên mà các em học sinh cũng bận rộn không kém.

Tiết mục Múa của các em học sinh Cơ sở GDMN Thực hành Hoa Sen

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường PTTH Chất Lượng Cao Nguyễn Tất Thành

Không khí chuẩn bị cho ngày khai giảng diễn ra thật nhộn nhịp và hào hứng. Tất cả đều đã săn sàng cho ngày Khai giảng năm học mới 2019-2020 với khí thế và quyết tâm "Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học 2019 - 2020"./.