• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tập huấn kiến thức về phòng cháy và chữa cháy tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình.

Với mục đích nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên đối với công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC). Ngày 15/09/2019, trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn - Công an tỉnh Hòa Bình tổ chức tập huấn kiến thức về phòng cháy và chữa cháy cho cán bộ giáo viên trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình.

Báo cáo viên của buổi Tập huấn là Trung úy Nguyễn Văn Thịnh, Trung úy Nguyễn Hữu Phước – Cán bộ phòng cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Hòa Bình. 

Tại buổi Tập huấn, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy. Qua buổi Tập huấn, các cán bộ, giáo viên, nhân viên, của Trường đã cơ bản nắm vững được nội dung, kỹ năng xử lý tình huống về công tác PCCC, các bước thực hiện tiêu lệnh chữa cháy, tiếp thu những kỹ năng thoát hiểm khi có cháy to ở các cơ quan, đơn vị, gia đình. Đây là một hoạt động tuyên truyền rất hữu ích nhằm nâng cao công tác PCCC tại cơ quan, đơn vị.

Với những kiến thức có được hôm nay, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, HSSV của Trường sẽ nâng cao ý thức, sử dụng các thiết bị điện đúng cách, biết ứng phó kịp thời khi cháy nổ xảy ra, hạn chế tối đa những thiệt hại đáng tiếc.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, HSSV của Trường tham dự buổi Tập huấn chăm chú lắng nghe báo cáo viên hướng dẫn.

 

 

: