Bảo vệ đề tài Nghiên cứu Khoa học năm 2017 – Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

Từ ngày 23-24/05/2017, Hội đồng Khoa học Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình đã tổ chức: “Bảo vệ đề tài NCKH năm 2017”.

Năm nay nhà trường có 15 đề tài nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đánh giá chương trình và việc thực hiện chương trình bồi dưỡng CBQL bậc Mầm non, Tiểu học và THCS của trường CĐSP Hòa Bình, Biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học ở trường CĐSP Hòa Bình, Một số biện pháp quản lý hoạt động tự học của học sinh, sinh viên khu nội trú trường CĐSP Hòa Bình...Trong suốt 12 tháng, các cán bộ, giảng viên đã làm việc, nghiên cứu để hoàn thành tốt nhất đề tài nghiên cứu của mình.

Trong buổi bảo vệ đề tài NCKH. Các giảng viên đã trình bày tóm tắt nội dung của đề tài với phong thái tự tin, giàu tính khoa học và thực tiễn.

Ts. Bùi Thị Kim Tuyến bảo vệ đề tài: Đánh giá chương trình và việc thực hiện chương trình bồi dưỡng CBQL bậc Mầm non, Tiểu học và THCS của trường CĐSP Hòa Bình

Ths. Bùi Thị Hương - Biện pháp xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Sư phạm theo hướng phát triển năng lực

Ths. Bùi Thị Bích Huệ - Ứng dụng phần mềm Lectora trong giảng dạy tại trường CĐSP Hòa Bình

Các đề tài đã nhận được sự đánh giá khách quan từ Hội đồng bảo vệ đề tài NCKH của nhà trường. Các công trình NCKH của các chủ nhiệm đề tài sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và đóng góp cho sự phát triển của nhà trường nói riêng và của xã hội nói chung.

Album Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học năm 2017