Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình nhiệm kỳ 2017 – 2022

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hòa Bình, Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình; Đại hội Công đoàn  trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình nhiệm kỳ 2017- 2022 diễn ra ngày 19/5/2017.

Đại hội vinh dự chào đón sự có mặt của đồng chí Lê Thúy Hường - Phó tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; đồng chí TS. Bùi Thị Kim Tuyến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm trong trường và đặc biệt có sự tham gia của tất cả công đoàn viên thuộc Công đoàn trong trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình.

Đại hội nhằm kết tổng công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, bầu ra Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 và đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Trong nhiệm kỳ 2012-2017 vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Công đoàn Giáo dục Hòa Bình, Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, Công đoàn Trường đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các đoàn thể trong trường động viên đoàn viên và lao động giữ vững và củng cố khối đoàn kết thống nhất, phát huy tinh thần trách nhiệm và tính tự giác trong mọi hoạt động. Đồng thời, kết hợp với nhà trường thực hiện Chỉ thị 296/CT – TTg của Thủ tướng Chính phủ, Nghị quyết 05/NQ – BCSĐ của Ban cán sự đảng Bộ Giáo dục & Đào tạo về đổi mới Giáo dục đại học giai đoạn 2010 – 2020 và tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với việc tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập; tiếp tục phát huy tinh thần dân chủ trong nhà trường, ổn định tư tưởng, kiên định lập trường chính trị, phát huy tính chủ động sáng tạo vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Hai tốt”; kịp thời giải quyết các chế độ, chính sách cho cán bộ, giáo viên nghỉ hưu, thuyên chuyển công tác; tham gia đắc lực các cuộc vận động lớn của ngành, của Liên đoàn Lao động Tỉnh; tổ chức thường xuyên các hoạt động chuyên môn, các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, các cuộc thi tìm hiểu pháp luật trong công đoàn, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 9 đồng chí và đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Hòa Bình nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí gồm đồng chí Hà Thị Như, đồng chí Dương Văn Tài, đồng chí Lê Xuân Chiến.

Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội hôm nay là do Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã có những bước chuẩn bị chu đáo từ các bộ phận, sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hòa Bình, Đảng uỷ, lãnh đạo nhà trường.

Với niềm tin tưởng lạc quan có được trong Đại hội, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình nhiệm kỳ 2017 - 2022 sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Đại hội đã đề ra.

Album Đại hội công đoàn năm 2017