KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Những ngày qua, trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường, đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường đã long trọng đón tiếp cựu sinh viên về thăm Trường.

Đón tiếp cựu sinh viên nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Trường được xác định là một trong những hoạt động chính của chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường, Nhà trường lên kế hoạch cụ thể và chuẩn bị chu đáo. Tất cả các khoá cựu sinh viên các hệ: Hệ Cao đẳng chính quy, Hệ trung cấp, hệ vừa làm vừa học. Nhà trường xếp lịch đón tiếp và thông báo rộng rãi bằng nhiều phương tiện đến với các cựu sinh viên. Với các cựu sinh viên, học viên, đây không chỉ là dịp gặp lại bạn bè, mà còn là dịp tri ân thầy cô, tri ân mái trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình – ngôi nhà thứ hai thân thương, gắn bó và đầy tự hào. Tình thầy trò, tình bạn bè và sức lan toả của các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường đã làm cho không khí Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình những ngày chớm đông trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

(Đón tiếp cựu sinh viên Khoa Mầm non)

(Đón tiếp cựu sinh viên Khoa Ngoại Ngữ)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUẨN BỊ CHO BUỔI LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

(Buổi lễ tổng duyệt văn nghệ)