Khai xuân đầu năm 2016

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, chiều ngày 15/02/2016 (mùng 8 Tết), Trường CĐSP Hoà Bình đã tổ chức gặp mặt đầu năm và khai xuân Bính Thân tại Hội trường Đa chức năng.

Buổi khai xuân diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng với những câu chuyện, những niềm vui được chia sẻ giữa các cán bộ, giảng viên sau một kỳ nghỉ tết dài. Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí Lê Quốc Thái, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng năm mới, sức khỏe và thành công tới toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Trong không gian tràn ngập sắc xuân, đầm ấm và hạnh phúc, Ban lãnh đạo nhà trường đã tặng lì xì may mắn chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Chương trình khai xuân kết thúc trong tiếng cười và nâng ly chúc mừng. Mọi người cùng chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình trường CĐSP Hoà Bình.