Tọa đàm Tháng 3 yêu thương - Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tối ngày 07/3/2019, Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình đã tổ chức tọa “Tọa đàm tháng 3 yêu thương, Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” tại khách sạn Diamond Palace HoaBinh Dự buổi tọa đàm, có đồng chí Bùi Thị Kim Tuyến – Phó Giám đốc Sở GD & ĐT Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hường – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, đồng chí Hà Thị Như – Chủ tịch công đoàn trường, các đồng chí Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo đơn vị và đặc biệt đông đủ hơn cả là các đồng chí cán bộ giáo viên.

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) của phụ nữ thế giới và truyền thống của phụ nữ Việt Nam, của nhà trường qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng nước nhà. Đối với trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, những năm qua, các cấp ủy, Đảng đã có nhiều chính sách quan tâm đến công tác quy hoạch, đào tạo cán bộ nữ. Nhiều phụ nữ có điều kiện học tập nâng cao trình độ và làm việc trong môi trường phù hợp với năng lực bản thân. Tỷ lệ cán bộ nữ được bố trí vào các chức danh lãnh đạo chủ chốt tại các phòng, ban, đoàn thể của nhà trường ngày càng tăng… Qua đó, khẳng định phụ nữ Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình đã và đang ngày càng thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong xã hội.

Ngay sau buổi tọa đàm, đại diện nhà trường đã tặng hoa và chúc mừng ngày 8/3 cho các đại biểu nữ tham gia buổi tọa đàm.