Tọa đàm kỷ niệm ngày Thành lập Hội LHPNVN 20/10

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Thành lập Hội LHPNVN 20/10, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 19/10/2018, Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình long trọng tổ chức buổi Tọa đàm, gặp mặt cán bộ giảng viên, công nhân viên chức nhà trường.

Tới dự buổi tọa đàm, thầy giáo Bùi Văn Lý – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho những đồng nghiệp nam đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho chị em.

Tại buổi Tọa đàm, Ban chấp hành Công đoàn trường đã trao giải thưởng cho những tổ công đoàn có thành tích cao và đạt giải trong Triển lãm ảnh “Nét thu” với giải nhất thuộc về tổ công đoàn Phòng CTHSSV  và Tổ chức – Thanh tra.

Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô giáo nhà trường.

Album Kỷ niệm