TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO CÁN BỘ GIẢNG VIÊN, GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2017 – 2018

Ngày 04/5/2018, tại Hội trường 200 chỗ trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tập huấn, Bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ giảng viên, giáo viên năm học 2017 – 2018.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên, nhà giáo PGS. TS Nguyễn Chí Thành – Chủ nhiệm Khoa Sư phạm, trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội,  đã trình bày 2 chuyên đề: “Công tác Bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình và sách giáo khoa giáo dục phổ thông”, “Đổi mới kiểm tra, đánh giá năng theo hướng tiếp cận năng lực người học”.

Các học viên tập trung nghe Nội dung báo cáo

Học viên tích cực tham gia thảo luận

Hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho các giáo viên được tiếp cận những quan điểm mới về giáo dục, rèn một số kỹ năng mới trong dạy học và giáo dục, đổi mới tư duy, nắm bắt các vấn đề thực tiễn và kỹ năng giải quyết những vấn đề trong giáo dục hiện nay, kích thích khả năng sáng tạo, tính độc lập, tự chủ, nâng cao trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cho các giáo viên.