Ngày 27/4/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ nghị quyết đại hội lần thứ XXVIII và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm đến năm 2020. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Lệnh Vượng- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình; TS. Bùi Thị Kim Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình.

Tại Hội nghị, TS. Bùi Thị Kim Tuyến - Bí thư Đảng ủy trình bày Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ nghị quyết đại hội lần thứ XXVIII và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm đến năm 2020 và đánh giá: Với ý thức tự giác và tinh thần đoàn kết cao của cán bộ, đảng viên, Đảng bộ đã thể hiện rõ được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện được các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, thực hiện đầy đủ chức năng nhiệm vụ của mình. Các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ được hoàn thành cơ bản đáp ứng kịp thời công tác chỉ đạo, điều hành Đảng ủy Khối. Luôn giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và mối liên hệ chặt chẽ giữa Đảng, Chính quyền và các Đoàn thể trong chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chung, làm tốt công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ đảng viên có phẩm chất đạo đức, xây dựng các tổ chức đoàn thể và cơ quan vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, TS. Bùi Thị Kim Tuyến - Bí thư Đảng ủy yêu cầu toàn Đảng bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ: Công tác chính trị, tư tưởng; Nhiệm vụ chuyên môn; Công tác tổ chức, xây dựng Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát; Công tác dân vận, lãnh đạo đoàn thể.