• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2016-2017

Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua, ngày 30/5/2017 Cơ sở mầm non Hoa Sen tổ chức Lễ bế giảng và ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học  2016 – 2017.

Cùng với các anh chị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và rất đông đảo các bậc phụ huynh của các lớp về tham dự.

Một năm học qua đi với nhiều hoạt động sôi nổi của cô và trò Cơ sở mầm non Hoa Sen.  Hè đến cũng là lúc các cháu lớp lớn tạm biệt các cô giáo, các bạn ở trường Mầm non để chuẩn bị bước vào môi trường mới – trường Tiểu học.

Chia tay cô và các bạn, các cháu với những tình cảm, những nhớ thương về những kỉ niệm đẹp và những điều hay lẽ phải mà các cháu được học, được vui chơi cùng các bạn sẽ là hành trang cho các cháu tự tin để sẵn sàng học tập tốt ở cấp học tiếp theo.

Buổi lễ diễn ra xúc động với sự tham dự của các bậc phụ huynh. Nhìn các cháu thật xinh đẹp trong trang phục ra trường, các cô cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã được chăm lo và chứng kiến các cháu lớn lên mỗi ngày. Chúc các cháu luôn vui vẻ, hồn nhiên và đạt được nhiều thành tích tốt khi vào trường tiểu học.

Ngày hội đã kết thúc một năm học với những kết quả đáng mừng, đánh dấu sự nổ lực không ngừng của cô và trò Cơ sở mầm non Hoa Sen. Xin gửi đến tất cả các bậc phụ huynh – những người luôn đồng hành, hỗ trợ cùng với nhà trường trong công tác chăm sóc  – nuôi dưỡng trẻ những lời chúc mạnh khỏe, thành đạt. Chúc các cháu có một mùa hè  tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu.

Toàn bộ Album lễ tổng kết

: