• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội thi bé với môi trường năm học 2016-2017

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục và bản vệ về môi trường cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Trong 5 ngày 5 năm 2017, Cơ sở thực hành Mầm non Hoa sen trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình tổ chức Hội thi " Bé với Môi trường”.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng dạy trẻ ở lứa tuổi mầm non và thực hiện những kiến thức kỹ năng cơ bản về bảo vệ môi trường. Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, vận động làm chuyển biến nhận thức của cán bộ quản lý, giáo viên mầm non, các bậc phụ huynh và cộng đồng hiểu và có thái độ, hành vi tốt trong việc bảo vệ môi trường, tạo điều kiện cho mọi người tham gia vào phát triển một xã hội bền vững về sinh thái. Đặc biệt thu hút sự tham gia của các bậc phụ huynh trong hoạt động giáo dục của nhà trường và giáo dục trẻ tại gia đình biết bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp.

Một tiết mục dự thi của các bé về chủ đề Bảo vệ môi trường 

Hội thi “Bé với môi trường” năm học 2016 - 2017 thực sự  là sân chơi lý thú, bổ ích nhằm giúp các bé được rèn luyện các kỹ năng mềm như tư duy, sự tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo, tinh phần phối hợp và đoàn kết. Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi. Qua hội thi các cháu đã được rèn luyện thêm kỹ năng sống và ý thức về việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường; biết yêu thiên nhiên và biết nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ và giữ gìn biển môi trường xanh, sạch, đẹp.

Một số hình ảnh buổi hội thi

: