Bồi dưỡng chính trị hè năm 2017

Sáng ngày 25/8/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho CBGVNV. Đây là đợt sinh hoạt chính trị thường niên được Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình triển khai thực hiện nhằm quán triệt, nâng cao nhận thức về quan điểm, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, củng cố niềm tin và bản lĩnh chính trị cho đội ngũ CBGVNV trước yêu cầu mới. Tham gia báo cáo là bà Bùi Thị Niềm - Tỉnh Uỷ viên, Phó Ban Tuyên giáo tỉnh ủy.

Nội dung được phổ biến trong đợt sinh hoạt chính trị hè lần này bao gồm: Các vấn đề lý luận cơ bản và những điểm mới trong Nghị quyết Hội nghị lần IV, V BCH TW Đảng khóa XII; một số vấn đề về việc tiếp tục đổi mới học tập lý luận chính trị trong hệ thống giáo dục quốc dân theo tinh thần triển khai thực hiện kết luận số 94-KL/TW của Ban Bí thư TW Đảng; tình hình kinh tế – xã hội – thời sự trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm… qua đó, gắn với nhiệm vụ chuyên môn cụ thể của ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung và Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình nói riêng.

(Báo cáo viên: Bà Bùi Thị Niềm - Tỉnh Uỷ viên, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy)

Đợt sinh hoạt đã diễn ra nghiêm túc, thành công theo kế hoạch và thu hút hơn 100 CBGVNV của trường tham dự.

Người viết bài: Ban quản lý website