Sáng ngày 17/3/2017 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự buổi lễ có Nhà giáo Bùi Trọng Đắc – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình; Nhà giáo Đoàn Quốc Tuấn – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Nhà giáo Bùi Văn Phong – Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Nhà giáo Hoàng Ngọc Ánh – Phó trưởng phòng Giáo dục thường xuyên- Giáo dục chuyên nghiệp Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình.

Về phía trường Cao đẳng Sư phạm có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, công nhân viên.

Tại buổi Lễ, Nhà giáo Đoàn Quốc Tuấn - Trưởng phòng TCCB đã công bố quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Bùi Thị Kim Tuyến –Phó Hiệu trưởng phụ trách giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Được ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình, Nhà giáo Bùi Trọng Đắc – Tỉnh ủy viên, Giáo đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng.

Thay mặt CB, GV, CNV Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, Tiến sĩ Bùi Thị Kim Tuyến cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và toàn thể các CB, GV, CNV trong Trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ phục vụ hết mình cho sự phát triển chung của Nhà trường.