Hội thi phụ nữ sáng tạo và tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 08 tháng 3 năm 2016 Công đoàn trường CĐSP Hòa Bình đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Hội thi “Phụ nữ sáng tạo” năm 2016.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường. Thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn trường đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí Bùi Văn Lý, Phó hiệu trưởng, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu và tặng hoa các đồng chí cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường. Sau phần lễ là Hội thi “Phụ nữ sáng tạo” năm 2016. Với các sản phẩm gắn liền với chủ đề của Hội thi, các chị em nữ nhà trường đã thể hiện được óc sáng tạo, sự khéo léo trong công việc thường ngày cũng như trong vai trò tề gia nội trợ của mình.

Cùng với các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của các thầy cô giáo trong nhà trường, sáng ngày 8/3/2016 các tập thể học sinh, sinh viên trong toàn trường đã tổ chức các hoạt động sinh hoạt chuyên đề về người phụ nữ trong giai đoạn hiện nay và người nữ sinh dưới mái trường sư phạm. Cùng với sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo lãnh đạo khoa và giáo viên chủ nhiệm các hoạt động này đã diễn ra hết sức sôi nổi và ý nghĩa.