Hội nghị tổng kết công tác ANTT năm 2015 và triển khai công tác ANTT năm 2016

Thực hiện kế hoạch tổng kết công tác ANTT năm 2015 và triển khai chương trình công tác ANTT năm 2016 của Công An tỉnh Hòa Bình,

chiều ngày 25 tháng 02 năm 2016, trường CĐSP Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác ANTT năm 2015 và triển khai chương trình công tác ANTT năm 2016. Đến dự với hội nghị có thượng tá Vi Thanh Hải, Phó trưởng phòng PA83, Thiếu tá Bùi Phương Nghị, Phó trường phòng PV28, các đồng chí cán bộ Phòng PA83, Phòng PV28 Công an tỉnh Hòa Bình, Thiếu tá Bùi Thị Phương, đại biểu Công an Thành phố Hòa Bình, Trung tá Nguyễn Văn Hải, Phó trưởng Công an phường Chăm Mát, đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo Cụm an ninh liên hoàn số 3, các ông, bà tổ trưởng tổ dân phố các khu dân cư quanh khu vực trường.

Đồng chí Bùi Văn Lý, phó hiệu trưởng, phụ trách công tác ANTT nhà trường đã trình bày dự thảo báo cáo công tác ANTT năm 2015 và triển khai chương trình công tác ANTT năm 2016. Báo cáo tổng kết đã nhấn mạnh những kết quả đã đạt được năm 2015 và những hạn chế cần khắc phục trong năm 2016 của công tác ANTT của nhà trường.

Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến tham luận đóng góp cho bản dự thảo chương trình công tác ANTT năm 2016 của các đồng chí phụ trách công tác KTX, công tác an ninh trật tự của nhà trường. Hội nghị cũng được nghe các ý kiến chỉ đạo của Thượng tá Vì Thanh Hải, phó trưởng phòng PA83 Công an tỉnh Hòa Bình; các ý kiến đóng góp, trao đổi của đại diện lãnh đạo Cụm an ninh liên hoàn số 3.

Hội nghị đã công bố Quyết định khen thưởng của Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình tặng Giấy khen cho trường CĐSP Hòa Bình với thành tích  “Đã tích cực xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2015, góp phần giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.”