Lễ phát động và hưởng ứng "Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp tết và lễ hội xuân hồng" năm 2016

Thực hiện công văn số 408/BGDĐT-CTHSSV ngày 29/01/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hưởng ứng “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp tết và Lễ hội Xuân hồng” năm 2016; Hướng dẫn số 67/HD-BCĐ ngày 21/12/2015 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hoà BÌnh về việc hướng dẫn thực hiện “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp tết và Lễ hội Xuân hồng” năm 2016.

Sáng ngày 10/3/2016 tại trường CĐSP Hoà Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hoà Bình đã tổ chức lễ phát động và hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện đối với cán bộ đoàn viên giáo viên nhân dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2016. Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu là lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Y tế, Hội chữ thập đỏ tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng, chuyên môn, nghiệp vụ Sở GD&ĐT, lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố và các huyện, lãnh đạo và đồng chí Bí thư đoàn TNCS Hồ Chi Minh các đơn vị trường học trực thuộc. Hưởng ứng lễ phát động, trường CĐSP Hoà Bình đã có 30 đồng chí đoàn viên giáo viên và sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện.